Cảm xúc tình yêu dâng trào

Có những khoảnh khắc chỉ tồn tại duy nhất một lần nhưng theo ta suốt cuộc đời. Và “đám cưới” là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng ấy. Đám cưới – ngày hạnh phúc thăng hoa, là thời điểm bắt đầu cuộc sống lứa đôi nhiều hạnh phúc. Ánh mắt rạng ngời, nụ cười chất ngất, đôi bạn trẻ tiến vào lễ đường trong tiếng vỗ tay không ngừng, sự chúc phúc của bạn bè, người thân. Trong ngày đặc biệt ấy, những kí ức thật đẹp lại ùa về, minh chứng cho tình yêu nồng nàn, say đắm. Khoảnh khắc này đây, bộ ảnh cưới  là sản phẩm ghi dấu kỷ niệm, là cuốn album lưu giữ quãng thời gian đẹp nhất, để mỗi khi giở lại ta mới thấy nó thật ý nghĩa.

Với một số studio khác, khi chụp hình cưới với sự sắp đặt của thợ chụp sẽ làm cho những bức ảnh bị cứng và không có hồn, mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Đến với áo cưới Mailisa, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi nhiều kinh nghiệm khơi dậy những ý tưởng thường xảy ra xung quanh ta hằng ngày nhưng nó lại thật độc đáo.

Cô dâu chú rể cùng đi đến một địa điểm cả hai người yêu thích, dạo chơi, nói chuyện… Tất cả những giây phút hạnh phúc, những khoảng khắc vui vẻ sẽ được lưu lại. Một album cưới như thế, không quá cầu kì về ý tưởng, kịch bản, quần áo, đạo cụ nhưng vẫn là một bộ ảnh đặc biệt ý nghĩa. Mỗi lần xem lại, cô dâu chú rể sẽ không chỉ được “đánh thức” bởi những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu mà còn như được “sống lại” những kỉ niệm của buổi chụp hình cưới giản đơn mà đầy ý nghĩa.

 

 

Khi dạo chơi trên một bãi biển:  chàng cõng nàng trên lưng, khắc tình yêu của của 2 người trên bãi cát, những lần vui đùa cùng nhau với nước biển, Những khi hẹn hò: đi chơi ở công viên, hai người cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm, những giây phút lãng mạn khi đi picnic, nàng luôn tỏ ra nũng nịu còn chàng luôn phải chiều ý nàng hay hơn là cuộc nói chuyện tình cảm và bông đùa dành cho nhau và sự tinh nghịch của chàng và nàng, cùng nhau ăn, cùng đuổi bắt …đó đều là những cảm xúc dâng trào khác nhau của các đôi bạn trẻ được Mailisa chụp lại trong chủ để ảnh CẢM XÚC DÂNG TRÀO

 

Mỗi Abum là một cảm xúc lắng đọng trong chiều sâu bất tận của những tâm hồn. Một tấm ảnh đẹp đâu chỉ là sự khô cứng về kỹ thuật nghệ thuật, đưa các vật thể từ không gian ba chiều lên mặt phẳng hai chiều và chịu sự chi phối của những luật chung như luật phối cảnh, đường chân trời, hay điểm vô cực.v.v…. Mà cái quan trọng hơn khi nhìn vào tấm ảnh ta cảm nhận được những tâm hồn đang run rẩy theo các nhịp cảm xúc khác nhau. Đó là hạnh phúc tự nhiên của tình cảm vợ chồng, là cách mà người stylist lột tả được cái hồn của cảnh vật lẫn con người. Những bộ ảnh cưới tại Mailisa làm cho người ta cảm nhận rõ điều đó. Mỗi một bức hình là một cảm xúc khác nhau, khó diễn tả. Tất cả đều phải phối hợp ăn ý và nhuần nhuyễn để gặp nhau tại một điểm chung là sự thành công của những bức ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: chup hinh cuoichụp hinh cuoi depchụp hình cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.